V Chúng tôi

IV Consumer ( Nhãn hiệu nghành tiêu dùng nhanh) là một trong những thương hiệu của Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Nam Ấn Độ ( IV International).
CTY TNHH Quốc Tế Việt Nam Ấn Độ được thành lập tháng 4/2012 bởi Ông Shivanshu Kumar và bà Nguyễn Thị Mai. Trải qua nhiều khó khăn sóng gió và cạnh tranh với thị trường khốc liệt. Sau 8 năm hoạt động. Công ty không ngừng thành công và phát triển để mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và cung cấp lượng hàng lớn thường xuyên và liên tục.

2012: Hoạt động kinh doanh ban đầu của công ty là kinh doanh XNK Gỗ từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Là nhà cung cấp uy tín tại thị trường.

2014: Qua thời gian dưới sự lãnh đạo có tầm nhìn xa của Ông Kumar và Bà Mai, Năm 2014, Công ty đã mở rộng kinh doanh thương mại hàng hóa trong lĩnh vực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi ( IV Commodity) và hiện nay đã trở thành nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu tại thị trường Miền Bắc.

Đến năm 2017, Với mong muốn đưa những máy móc chất lượng hiện đại và nâng cao dịch vụ cho các bệnh viện tại Việt Nam. Công ty đẫ phát triển ngành hàng thiết bị y tế (IV Meditech) – Phân phối vật tư tiêu hao và thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang cung cấp cho hơn 50 bệnh viện lớn tại Việt Nam.

2020: Ấn Độ là một trong những nước có nguồn dược liệu đa dạng và dồi dào. Phát minh ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường được người tiêu dùng nội địa Ấn Độ tin dùng qua nhiều năm. Vì vậy công ty phát triển nghành hàng tiêu dùng ( IV Consumer) – đã và đang hợp tác với các thương hiệu danh tiếng tại Ấn Độ để đưa các sản phẩm tên tuổi về Việt Nam.Trong các năm tiếp theo công ty đang đẩy mạnh phát triển hệ thống các nhà phân phối tại các tỉnh thành để giúp người dùng nhanh chóng được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất Ấn Độ.

Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Nam Ấn Độ , cùng đội ngũ nhân viên người Ấn và người Việt những người có tâm, tài giỏi, năng động, sáng tạo, hàng ngày đang tận tâm xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Hiện tại, mạng lưới phân phối của chúng tôi đang hoạt động chăm chỉ để đảm bảo giá trị đồng tiền cũng như Chất lượng cuộc sống nhân văn. Đồng thời, chúng tôi hướng đến việc tập trung vào cách bảo tồn môi trường vì một tương lai tốt đẹp hơn. Do đó, Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Nam Ấn Độ tập trung vào các sản phẩm nguồn gốc KHÔNG chứa hóa học độc hại, nhựa & phải có khả năng phân hủy sinh học.

Nguyễn Thị Mai
Nguyễn Thị MaiCo-Founder
“Ngay từ đầu, Công ty chúng tôi đã được xây dựng dựa trên niềm tin, gia đình và sự chăm chỉ. Đó là một truyền thống giá trị cốt lõi của chúng tôi và “ Làm điều đúng đắn” đã ăn sâu vào văn hóa làm việc.”
Đọc thêm về công ty