Hợp tác

Công ty TNHH Quốc Tế Việt Nam Ấn Độ là đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu hàng đầu Ấn Độ tại thị trường Việt Nam như Patanjali, Vico, Sparkle, Dabur… Với mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị chất lượng, đã được kiểm chứng tại các thị trường lớn và khó tinh như một sự khẳng định về chất lượng, hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính và các dược liệu quý từ Ấn Độ, không có chất hóa học độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đê giúp tất cả người dùng tại Việt Nam từ thành phố cho đến các nơi xa nhất của tổ quốc được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi muốn xây dựng hệ thống đại lý nhà phân phối tại các tỉnh thành trong cả nước, có chính sách đại lý giá bán buôn ưu đãi và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ đại lý, nhà phân phối trong cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Để biết rõ hơn về chính sách đại lý. Xin vui lòng điền form dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại:

    Nguyễn Thị Mai
    Nguyễn Thị MaiCo-Founder
    “Ngay từ đầu, Công ty chúng tôi đã được xây dựng dựa trên niềm tin, gia đình và sự chăm chỉ. Đó là một truyền thống giá trị cốt lõi của chúng tôi và “ Làm điều đúng đắn” đã ăn sâu vào văn hóa làm việc.”
    Đọc thêm về công ty